Banner

สุดยอดไอศครีม ที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 40 ปี มาถึงกรุงเทพฯ แล้ว

สัมผัสรสชาติต้นตำรับของไอศครีมร็อคแอนด์โรลล์กับ Emack and Bolio’s ร้านไอศครีมที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพฯ เรากล้าท้าให้คุณลอง

ค้นหาสาขาใกล้คุณ

ทำไม Emack & Bolio’s ถึงเจ๋งกว่าเจ้าอื่น?

ที่เมืองบอสตันในอเมริกากลางปี ’70s วงร็อคที่เหนื่อยล้าหลังจากจบทัวร์คอนเสิร์ต และที่สุดของเวลานั้นคือการได้ผ่อนคลายกับความหวานเย็นกระชากใจ...และนั่นคือจุดเริ่มต้นของ Emack and Bolio’s (อีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์) ผู้สรรค์สร้าง และเปลี่ยนความจำเจของไอติมแบบเดิมๆ ไปตลอดกาล เราทุ่มคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีที่สุดเพื่อสร้างสรรค์สุดยอดไอศครีมร็อคแอนด์โรลล์ ให้ทุกคนได้จุใจกับรสชาติที่อร่อยจนต้องลืมโลกไปเลย

ไอศครีมโคน

ร้านไอศครีมไหนๆ ก็อร่อยสู้ไอศครีมโคนของ Emack and Bolio’s (อีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์) ไม่ได้...ด้วย
รสชาติไอศครีมที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีให้แฟนๆ เลือกมากกว่า 30 ชนิด บวกกับโคนมาชเมลโล่เคลือบซีเรียล ใครๆ ก็พูดถึงจนต้องถ่ายรูปแชร์กันเมื่อได้มาลองจริง

whatgivesus_dot01-new

ไอศครีมโยเกิร์ต

คงไม่มีอะไรต่อสู้กับความร้อนสุดๆ ของเมืองไทยได้นอกจากรสชาติหวานๆ เย็นๆ ของ ไอศครีมโยเกิร์ตของ Emack and Bolio’s ที่มีรางวัลมากมายการันตีมาแล้วทั่วโลก ให้คุณได้ลิ้มลองถึงกรุงเทพฯ อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ชิมเอง

whatgivesus_dot02-new

ไอศครีมเค้ก

ไอศกรีมเค้กสุดพิเศษของ Emack & Bolio’s สรรสร้างจากไอศครีมที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ด้วยรสชาติหวานหอมของช็อกโกแลตบัซ ช็อกโกแลตกานาช
สตรอเบอรี่กานาช กรีนทีกานาช ฟรุ้ตตี้พีเบิ้ล ฟันเดย์ และคิทแคท สเปเชี่ยล วางอยู่บนฐานเค้กวานิลาและโอริโอ เหมาะสำหรับทุกโอกาสสำคัญของคุณและเพื่อนๆ

whatgivesus_rocket-new

ซอสฟัดจ์ร้อน

เปลี่ยนรูปแบบเดิมๆ ของไอติมหวานเย็น ให้เป็นไอศครีมหวานฉ่ำนุ่มลิ้นที่มี
ซอสฟัดจ์ร้อน
โฮมเมดชวนฝันราดหน้าแบบเข้มข้นน่าจะถูกใจกว่า เมนูสุดจี๊ดแบบนี้พลาดได้ไงกัน

whatgivesus_dot03-new
whatgivesus_dot02-new

สมูธตี้

ร้านไอศครีมของเราไม่ได้มีดีแค่ไอศครีม สิ่งที่โดดเด่นของสุดยอดไม่แพ้กันก็คือ สมูธตี้จากบอสตัน ด้วยสุดยอดความนุ่มและหอมหวานตั้งแต่คำแรกที่ได้ลอง แน่นอนว่าหัวใจคุณจะหายไปบอสตันทุกครั้งที่ได้ทาน...ไม่เชื่อลองเลย

ไอศครีมคอนโด

เราทำลายข้อจำกัดของการทานไอศครีมแบบเดิมๆ ด้วยเมนูไอศครีมคอนโด
คุณสามารถเลือกรสชาติไอศครีมที่อร่อยแบบไม่ซ้ำใครได้มากถึง 6 ชนิดในโคนเดียว เมนูนี้ยังถือเป็นซิกเนเจอร์ของ Emack & Bolio’s เลยทีเดียว
ใครไม่ลอง...ถือว่าเอ้าท์!

whatgivesus_dot03-new

จนต้องขึ้นพาดหัวข่าว

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง...เราตื่นเต้นมากที่จะเอาไอศครีมเย็นถึงสมองและขั้วหัวใจระดับโลกของพวกเรามาที่ประเทศไทย แต่ถ้าคุณอยากรู้จัก Emack and Bolio’s ในฐานะร้านไอศครีมที่อร่อยที่สุดในเมืองล่ะก็ ลองไปอ่านข่าวเกี่ยวกับพวกเราทั้งในไทยและในอเมริกาสิ (น่าสนใจจัง....ข่าวดีทั้งนั้นเลย!)

press_logo01
press_logo02
press_logo03
press_logo04
press_logo05
press_logo06

Emack and Bolio's
มาถึงประเทศไทยแล้ว

เราเกิดมาเพื่อกันและกัน

รสชาติอร่อยระดับเทพขนาดนี้ จะเก็บไว้ที่อเมริกาที่เดียวคงไม่พอ คนรักไอติมทั่วโลกก็ควรที่จะได้ดื่มด่ำกับ ไอศครีมโคน โยเกิร์ต ซอสฟัดจ์ และสมูธตี้สุดแสนอร่อยด้วยเช่นกัน

ดังนั้น เราเลยหมุนลูกโลกหาสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะนำ Emack and Bolio's (อีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์) ไปแบ่งปัน - ว้าว...แล้วเราก็พบที่นี่! จะมีที่ไหนดีไปกว่าเมืองไทย...เมืองแห่งแสงแดด ไออุ่น รอยยิ้ม และผู้คนที่มองหาประสบการณ์อะไรใหม่ๆ มากระตุ้นต่อมรับรู้รสของพวกเขาตลอดเวลาอีกด้วย

ในตอนนี้ Emack & Bolio’s มีร้านอยู่ทั้งหมด 8 สาขาในกรุงเทพฯ ให้ทุกคนเลือกไปอร่อยกับสุดยอดไอศครีมของเรากันได้เลย